fbpx

รีวิว D’Nite จากคุณชนัญญ่า ดีไนท์ หลับง่าย หลับสนิทในซองเดียว

ไปเจอสิ่งที่ช่วยเรื่องนอนมาแล้วมันดีย์มาก เลยอยากมาบอกต่อ เพราะ ปกตินี่ก็ติดดูบอล ดูซีรีย์ ปาร์ตี้นอนไม่เป็นเวลาจนกลายเป็นคนนอนไม่หลับหัวใจมันกระสับกระส่าย หลับยาก หลับไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็สะดุ้งตื่น ใต้ตาก็คือไม่ไหวแล้ว โทรมจนผีคิดว่าเป็นเพื่อนกัน 555555 ล่าสุด ลอง D’Nite เพราะเห็นว่าไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ ไม่มีน้ำตาล แถมวิธีการกินตอบโจทย์เรามาก คือ กินก่อนนอนครึ่งชั่วโมง ฉีกซอง เทใส่ปาก กินน้ำอุ่นตามได้เลย อร่อยเฉย ? แต่จริงๆก็ชงกินก็ได้เหมือนกันแหละ แต่ขี้เกียจล้างแก้ว 55555 หลังจากลองไป 3 คืนติดต่อกัน ผลคือ หลับลึกขึ้น ไม่ค่อยตื่นกลางดึกแล้ว และหลับยาวกว่าเมื่อก่อนแล้วจ้าาา เย้ ! ที่เลิ้ปสุดคือตอนตื่นไม่รู้สึกเบลอหรืออ๊องเลย เฟรชๆมาก นี่เลยว่าจะกินต่อเพื่อเป็นการปรับการนอนของตัวเองให้มันปกติไปเลย สุดปังง ? ต่อไปนี้ไม่มีแล้วนะ นอนไม่หลับหัวใจมันกระสับกระส่ายอะ

เหตุผล..ที่ต้องเลือก “D’Nite ดีไนท์” เป็นเพื่อนช่วยการนอนหลับของคุณ

D’Nite ตัวช่วยเรื่องการนอนหลับ หมดปัญหาการนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย นอนหลับไม่ค่อยสนิท นอนไม่พอ อ่อนเพลียตลอดทั้งวัน จนต้องพึ่งยานอนหลับบ่อยๆ .. ทุกปัญหาจบหมดไปเพียงคุณใช้ D’Nite วิตามินที่ช่วยเรื่องการนอนหลับในสบาย คิดค้นโดย ดร.ณิชา มีส่วนผสมของวิตามินและสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรรี่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากเบต้า กลูแคน จากยีสต์ 85% original from USA  สารสกัดจากเห็ดหอม สารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ และสารสกัดจากเห็ดหลินจือ รสชาติหวานอร่อย ทานง่าย และไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล 100%

จะช่วยปรับการนอนของคุณให้ดีขึ้น ปรับสมดุลทางร่างกายให้ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบาย หลับสนิทตลอดคืน โดยไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับหรือตัวยาที่มีผลกระทบต่อระบบประสาทและสมอง! นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟู บำรุงร่างกายที่อ่อนล้าจากความเครียดสะสม ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าตลอดวันและนอนหลับง่ายในตอนกลางคืน เพียงทานวันละ 1 ซองผสมน้ำก่อนเข้านอน มีปริมาณเข้มข้นกว่า ออกฤทธิ์ไวกว่าแบบแคปซูล หรือแบบเม็ดละลายเร็ว ดื่มง่าย รสชาติดี รสสตอเบอรี่มิกซ์เชอรี่ (Strawberry Mixed Cherry) ไม่ติด ไม่สะสม ไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ

วิธีทาน 2 วิธี
1. ชงดื่มกับน้ำ 1 แก้วก่อนนอน 30 นาที
2. เทผงใส่ปากแล้วดื่มน้ำตามได้เลย ก่อนนอน 30 นาที
แนะนำว่าน้ำอุ่นจะดีที่สุด ช่วยให้สารสกัดทำงานเร็วขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : www.dniteofficial.com

สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้า  inbox : m.me/dniteofficial

Line Official @dnite.official