fbpx

รีวิว D’Nite จากคุณโบตั๋น ดีไนท์ หลับง่าย หลับสนิทในซองเดียว

อาชีพฟรีแลนซ์ อาชีพที่ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย บ่อยครั้งโบตั๋นงกจนรับงานเกินตัว ทำงานไม่ทันก็เก็บไปกังวลทำให้หลับไม่สนิท ตื่นกลางดึกเข้าห้องน้ำบ่อยผิดปกติ แม้นอนครบ 8 ชม. แต่ตื่นมายังงัวเงียไม่สดชื่น สมองตื้อคิดงานไม่ออก นานๆ เข้าเริ่มกระทบต่อสุขภาพ ตอนนั้นรู้สึกแย่มาก
จนมีเพื่อนแนะนำอาหารเสริมที่ช่วยเกี่ยวกับการนอนหลับ D’Nite คือไม่ได้ช่วยให้ง่วงนะคะเพราะไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ แต่ทำให้การหลับมีคุณภาพขึ้น ใช้ทานก่อนนอน 30 นาที รู้สึกเลยว่าหลับสนิทขึ้น บางเช้าตื่นก่อนนาฬิกาปลุกซะอีกเพราะร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่แล้ว ตอนกลางวันนั่งคิดงานไม่สัปผงกแล้วค่ะ
ปล.น้องเค้าอร่อยมากเป็นรสสตรอเบอรี่มิกซ์เชอรี่
โบตั๋นชอบทานแบบฉีกใส่ปากแล้วค่อยทานน้ำตาม ฟินๆ เหมือนกินขนมแต่ไม่อ้วนนะคะ เพราะน้ำตาล 0%
โบตั๋นทิ้งพิกัดไว้ให้น้า…เผื่อใครมีปัญหาเหมือนกัน

เหตุผล..ที่ต้องเลือก “D’Nite ดีไนท์” เป็นเพื่อนช่วยการนอนหลับของคุณ

D’Nite ตัวช่วยเรื่องการนอนหลับ หมดปัญหาการนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย นอนหลับไม่ค่อยสนิท นอนไม่พอ อ่อนเพลียตลอดทั้งวัน จนต้องพึ่งยานอนหลับบ่อยๆ .. ทุกปัญหาจบหมดไปเพียงคุณใช้ D’Nite วิตามินที่ช่วยเรื่องการนอนหลับในสบาย คิดค้นโดย ดร.ณิชา มีส่วนผสมของวิตามินและสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรรี่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากเบต้า กลูแคน จากยีสต์ 85% original from USA  สารสกัดจากเห็ดหอม สารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ และสารสกัดจากเห็ดหลินจือ รสชาติหวานอร่อย ทานง่าย และไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล 100%

ที่จะช่วยปรับการนอนของคุณให้ดีขึ้น ปรับสมดุลทางร่างกายให้ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบาย หลับสนิทตลอดคืน โดยไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับหรือตัวยาที่มีผลกระทบต่อระบบประสาทและสมอง! นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟู บำรุงร่างกายที่อ่อนล้าจากความเครียดสะสม ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าตลอดวันและนอนหลับง่ายในตอนกลางคืน เพียงทานวันละ 1 ซองผสมน้ำก่อนเข้านอน มีปริมาณเข้มข้นกว่า ออกฤทธิ์ไวกว่าแบบแคปซูล หรือแบบเม็ดละลายเร็ว ดื่มง่าย รสชาติดี รสสตอเบอรี่มิกซ์เชอรี่ (Strawberry Mixed Cherry) ไม่ติด ไม่สะสม ไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ

วิธีทาน 2 วิธี
1. ชงดื่มกับน้ำ 1 แก้วก่อนนอน 30 นาที
2. เทผงใส่ปากแล้วดื่มน้ำตามได้เลย ก่อนนอน 30 นาที
แนะนำว่าน้ำอุ่นจะดีที่สุด ช่วยให้สารสกัดทำงานเร็วขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก : www.dniteofficial.com

สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้า  inbox : m.me/dniteofficial

Line Official @dnite.official